Thiết kế website
Giới thiệu

Noritake Company Limited là nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về các sản phẩm đá mài, đá cắt, dầu mài… chuyên dụng trong công nghiệp.

 

Công ty TNHH Linh Nhật chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Noritake Nhật Bản tại Việt Nam từ năm 2004 đến nay.

 

Là nhà phân phối độc quyền của Noritake Nhật Bản nên điểm mạnh của Công ty Linh Nhật là sự hỗ trợ toàn diện cả về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm và giá cả của nhà cung cấp Noritake Nhật Bản. Đối với các khách hàng lớn, khách hàng truyền thống chúng tôi sẽ hỗ trợ trong việc lưu kho, định kỳ sẽ có nhân viên kỹ thuật từ phía Nhật Bản đến Việt Nam để trao đổi và hướng dẫn khách hàng sao cho việc sử dụng sản phẩm Noritake đạt hiệu quả cao nhất.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có 1 đội ngũ nhân viên chuyên đi sâu đi sát các khách hàng sử dụng đá mài của Noritake, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cả về thái độ phục vụ cũng như đáp ứng các tiêu chí về chuyên môn, luôn đáp ứng được mọi nguyện vọng của khách hàng, trong đó phải kể đến việc giao hàng kịp thời tới tận nhà máy, đảm bảo kế hoạch sản xuất của khách hàng luôn ổn định.

 

Chính vì vậy trong suốt 7 năm qua chúng tôi đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng lớn là các nhà máy lớn có 100% vốn của Nhật Bản như: Honda Việt Nam, Musashi Auto Part Việt Nam, YAMAHA Việt Nam, Kayaba Việt Nam, Hal Việt Nam, Mani Hà Nội, Organ Needle... Mạng lưới khách hàng của chúng tôi ngày càng mở rộng không những ở khu vực miền Bắc mà đang dần mở rộng sang các tỉnh phía Nam.

 

Với kinh nghiệm lâu năm và sự am hiểu về các sản phẩm đá mài, đá cắt, dầu mài… chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng đầy đủ, kịp thời và chính xác nhất các yêu cầu của khách hàng.

 

Công ty TNHH Linh Nhật rất hân hạnh góp phần nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí cho Quý khách khi mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất!